GĐPT Vũng Tàu: Tổ chức hội thi tìm hiểu " Lịch sử Đức Phật Thích Ca"Thứ 4, 30/05/2012 | 12:27:46 PM

Nhằm tạo sân chơi cho các Gia đình Phật tử trong thành phố Vũng Tàu, đồng thời kiểm tra kiến thức về Phật Pháp cho các em mà các anh chị trưởng đã hướng dẫn trong thời gian qua, cũng như khuyến khích các em thường xuyên trao dồi Phật Pháp và tìm tòi, học hỏi giáo lý của Đức Phật Thích Ca để áp dụng vào cuộc sống hằng ngày mong tìm hạnh phúc an lạc. Ban Điều hành GĐPT Thành phố Vũng tàu tổ chức hội thi Giao lưu Phật Pháp cho các đoàn sinh GĐPT trong thành phố Vũng tàu, với chủ đề “Lịch sử Đức Phật Thích Ca” vào ngày 27/05/2012 ( nhằm ngày 07/4/Nhâm Thìn).

Chứng minh hội thi có Đại Đức Thích Thiện Thông - Giảng sư Ban Hoàng Pháp, Ủy viên Ban Trị sự tỉnh GHPG Bà rịa - Vũng tàu, cố vấn Ban Bảo trợ GĐPT TP Vũng Tàu. Phía GĐPT có Huynh trưởng cấp Tấn Chánh Thiện Trí Nguyễn Phước Lộc - Trưởng ban Điều hành cùng các anh chị Huynh trưởng trong BĐH và hơn 150 Huynh trưởng và đoàn sinh trong thành phố về tham dự.

Hội thi được chia làm 2 vòng: vòng 1 dành cho tất cả đoàn sinh của các gia đình với hình thức trắc nghiệm, để chọn 2 đơn vị gia đình xuất sắc nhất vào vòng 2 với chủ đề “Hái hoa Giác ngộ” bằng hình thức trả lời câu hỏi theo chủ đề.

Sau hơn 3 giờ thi đua sôi nổi, GĐPT Phước Lâm đoạt giải xuất sắc nhất và buổi giao lưu kết thúc lúc 17 giờ 30 cùng ngày, sau đánh giá và nhắn nhủ đầy yêu thương của thầy chứng minh. Hội thi này đã tạo cho các em một tinh thần “chơi mà học” rất bổ ích.

 
Khôi Nguyên ( theo GĐPT VN )

Về trang trước   Về đầu trang 

Ý kiến bạn đọc ( 0 bình luận )

Gửi bình luận
Hành hương CHÙA BÀ CHÂU ĐỐC

Truyền hình AN VIÊN

Video Clip
Tiêu điểm
Sự kiện ảnh